Thung lũng đầy hoa trên cao nguyên xanh.

nguoi xe dich

      Đầu năm nói nghe, mùa yêu này bạn lời nhiều hay lại thất bại, tết vừa qua bạn còn xuân thôi hay còn ai khác nữa. Thực ra tui hỏi qua loa đại khái vậy thôi, chứ kết quả lời lỗ thế nào thì cũng kệ, yêu hay không yêu gì thì cũng dắt nhau đi chơi được, người ta có đôi có cặp thì đi 2 mình, ai có nhóm có bạn thì đi nhiều mình, thanh niên nào gấp gáp quá chưa rủ được ai thì ok đi một mình, ai nhìn kệ.
      Sài Gòn biết bao nhiêu chỗ để mà hẹn hò, giản dị bình yên thì dắt nhau ra cầu Thủ Thiêm, trăng thanh gió mát thì đưa ra Vinhomes Tân Cảng, lãng mạn thì nhâm nhi nước ngọt rồi nhìn nhau ở Bonjour cafe bên Thảo Điền, sang chảnh tí thì lên Bitexco uống cocktail hơ nến. Nhiều lắm, có khi nhà gần chỉ cần xoạc chân một cái là tới nơi hẹn rồi.
      Ơiii... ý mình là ở Sài Gòn thì đi mấy chỗ đó đó, chứ hôm nay mình dẫn bạn dô thung lũng ở trên Cao Nguyên Lâm Viên á. Đi nha.

thung lung tinh yeu

Hông cần có bồ bịch gì đâu, có đồng bọn thôi là vui hơn cả bịch bồ rồi.

nguoi xe dich

Đó thấy chưa.

nguoi xe dich

Lũng Tình ạ.

nguoi xe dich

Vào đây nhớ thử khu trò chơi liên hoàn đu dây mạo hiểm này nhé, vui lắm, mà phải mua thêm vé 40k/pax chứ hông có bao gồm trong vé vào cổng thung lũng.

nguoi xe dich

Rồi chia đôi chia cặp ra đạp vịt thư giãn, mà thực ra cũng phê, đạp xong nở giò, ai chưa có bằng đạp, vịt cho quay vòng tròn ráng chịu.

nguoi xe dich

Cảnh bên hồ vịt trong xanh, thơ mộng. Tại có nhiều vịt nên quen miệng gọi hồ vịt, chứ thực ra hồ tên là Đa Thiện.

nguoi xe dich


nguoi xe dich

Không chỉ có bông và hoa, nơi này còn có cả cây và lá nữa, cùng dạo một vòng để thưởng thức bông hoa cây lá nằm giữa rừng thông đại ngàn này nhé.

nguoi xe dich


nguoi xe dich


nguoi xe dich


nguoi xe dich


nguoi xe dich
    
  Và dạo quanh một vòng trái đất để chiêm ngưỡng các kỳ quan thế giới chỉ trong một buổi chỉ bằng đôi chân mang giày của bạn thôi. Ok mang dép cũng được.

nguoi xe dich


nguoi xe dich


nguoi xe dich


nguoi xe dich

      Có tới 30 công trình tại đây được mô phỏng theo bản gốc với kích thướt nhỏ hơn rất nhiều, bên cạnh mỗi công trình có bảng thông tin chi tiết để những ai yêu thích văn hóa, văn minh, lịch sử, con người có thể tự tìm hiểu mà không cần người thuyết minh.

nguoi xe dich


nguoi xe dich


nguoi xe dich


nguoi xe dich

      Thỏa sức mà check-in để khoe với bạn bè. Du lịch vòng quanh thế giới chưa bao giờ hợp lý mà đỡ mệt đến thế, vậy còn chờ gì nữa, đi ngay đi.

nguoi xe dich

      Còn nhiều điểm tham quan đẹp khác nhưng mà mỏi chân rồi, rộng quá đi hông hết, đành đặng ra ngoài làm củ khoai lang bù năng lượng cho chuyến hẹn hò đủ mùi vị. Khi nào đi tiếp kể tiếp.
      À ai biết rồi thì thôi, còn ai chưa biết thì Đà Lạt nằm trên Cao Nguyên Lâm Viên á, đầu bài nói thung lũng trên Cao Nguyên Lâm Viên nghe nguy hiểm quá.
Share:
spacer

4 nhận xét:

 1. Thung lũng ngàn hoa trên cao nguyên Lâm Viên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình ảnh đẹp.bài viết hay

   Xóa
  2. Cảm ơn bạn Dâng bùi. Nếu không có gì thay đổi thì blog ra bài thứ 6 hàng tuần bạn nhé. Bạn nhớ đón xem nhé.

   Xóa